WHAT DOES CáCH KếT NốI APPLE CARPLAY MEAN?

What Does Cách kết nối apple carplay Mean?

What Does Cách kết nối apple carplay Mean?

Blog Article

If you login very first time utilizing a Social Login button, we gather your account general public profile data sharedBởiSocial Login provider, based on your privateness settings.

Những tính năng cơ bản nhất của iPhone và điện thoại Android bạn có thể sử dụng được bình thường như:

Your browser isn’t supported any more. Update it to have the best YouTube working experience and our most recent options. Learn more

Để cài đặt Apple CarPlay, thiết bị của bạn cần phải được cập nhật hệ điều hành iOS 7.1 trở lên.

‎Sau vài giây, một lời nhắc sẽ tự động xuất hiện trên iPhone của bạn: ‎‎”Sử dụng CarPlay với SYNC 4?”‎‎

Khởi động lại điện thoại của bạn và đảm bảo rằng Siri vẫn hoạt động tốt.

Thị trường ứng dụng công nghệ phát triển với tốc độ khá nhanh, ra mắt nhiều ứng dụng mới hỗ trợ cho người dùng trong nhiều lĩnh vực.

Bước 1: Đảm bảo Siri được bật trên điện thoại iPhone. Nếu Siri bị tắt hãy bật lại Siri bằng cách vào Cài đặt > Siri & Tìm kiếm

Biểu tượng SOS có thể xuất hiện trên thanh trạng thái của apple iphone hoặc iPad. Nếu bạn thấy thông báo này thì tức là thiết bị của bạn không kết nối với mạng di động, nhưng bạn có thể thực Helloện cuộc gọi khẩn cấp thông qua mạng của nhà mạng khác.

Ứng dụng để sử dụng bản đồ, hệ thống định vị hay tính năng khác để điều khiển xe an toàn hơn.

Your browser isn’t supported anymore. Update it check here to have the greatest YouTube experience and our hottest characteristics. Find out more

We also get your e mail tackle to automatically make an account for you personally inside our Web site. The moment your account is produced, You will be logged-in to this account.

Xem bản đồ đồ Apple Maps hoặc Google maps – thực hiện việc chỉ đường tương tự như trên điện thoại.

IPhone của bạn sẽ ghi lại kết nối bạn đã thực Helloện với CarPlay trên ô tô của bạn, để lần tiếp theo bạn kết nối, nó sẽ bắt đầu hoạt động tự động.

Bước 3: Đối với những chiếc xe hơi được hỗ trợ Apple CarPlay, chúng ta nhấn giữ nút lệnh nằm trên vô lăng để có thể đảm bảo là chế độ kết nối không dây hay kết nối Bluetooth được duy trì.

Report this page